Giới thiệu

CTY TNHH FIRST CHOICE TECHNOLOGY VIỆT NAM (FCVN) được thành lập vào tháng 8-2015. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối:
- Các loại nhựa kỹ thuật ABS, POM, PCPA, PMMA, PP, PBT, TPE, PC+ABS … và các loại nhựa cho ngành gia dụng và bao bì như PS, HIPS, LDPE, LLDPE, HDPE...

- Phụ gia và master batch cho ngành nhựa kỹ thuật compound và PVC.
- Hóa chất, phụ gia và bột màu cho ngành găng cao su Latex
Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia có mối quan hệ với nhiều nhà sản xuất nhựa và hóa chất khu vực Châu Á và trên thế giới, chúng tôi có thể cung cấp nguyên liệu theo đơn đặt hàng của các dự án đổ từ nước ngoài về Việt Nam và các nguyên liệu đã được chỉ định cho các sản phẩm cao cấp cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu.

Với đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm và sự hỗ trợ kỹ thuật từ đối tác nước ngoài, chúng tôi mong được cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện cho các vấn đề ở nhà máy như khuôn đúc, kỹ thuật ép đùn, giải quyết sự cố, cải thiện chất lượng sản phẩm, đổi mới, tiết kiệm chi phí và giảm tỷ lệ hao hụt.


Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ của mình. Hợp tác với FCVN, Quý vị được chào đón bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng:
  • Sản phẩm chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Giao hàng đúng cam kết
  • Dịch vụ chuyên nghiệp

VĂN PHÒNG: 46/10/36 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 84-8-2262.7979 ~ 2263.7979 
Fax: 84-8-6263.7272

Email: sales@firstchoice.com.vn
Website: www.firstchoice.com.vn


KHO HÀNG: 7/20 Đường ĐT 743, KP Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX Thuận An, Tình Bình Dương